ก่อนที่คุณจะกดติดตาม
ในการใช้บริการเว็บไซต์ของเรา คุณต้องลงทะเบียนบัญชีและดำเนินการสั่งซื้อให้เสร็จสมบูรณ์ รวมถึงการส่งข้อมูลการชำระเงินที่ถูกต้อง
หากคุณไม่แน่ใจว่าจะใช้งานต่อหรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณยกเลิกการสมัครสมาชิกก่อนสิ้นสุดช่วงทดลองใช้หรือช่วงเรียกเก็บเงิน เพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่พึงประสงค์
เราจะแจ้งรายละเอียดราคาทั้งหมดอย่างชัดเจนก่อนการชำระเงินใดๆ
การสมัครสมาชิกและการต่ออายุอัตโนมัติ
การสมัครสมาชิกจะต่ออายุโดยอัตโนมัติทุกเดือน หากคุณไม่ประสงค์จะต่ออายุ โปรดยกเลิกการสมัครสมาชิก อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อน สิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน
หากต้องการยกเลิก:
1. เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ
2. คลิกไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่มุมบนขวามือ
3. ไปที่ “ แผนสมาชิก ”
4. คลิก ยกเลิกการสมัครสมาชิก
เมื่อยกเลิกแล้ว แผนของคุณจะยังคงใช้งานได้จนกว่าจะสิ้นสุดรอบบิลปัจจุบัน และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมอีก
สำคัญ: หากคุณลืมยกเลิกก่อนการต่ออายุ ระบบจะยังคงเรียกเก็บค่าบริการในรอบถัดไป เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณยกเลิกก่อนกำหนดหากคุณไม่แน่ใจว่าจะใช้บริการต่อหรือไม่
เงื่อนไขการชำระเงิน
เรารับชำระเงินผ่าน Visa, MasterCard, American Express และบัตรเดบิต/เครดิตหลักอื่นๆ การชำระเงินจะดำเนินการอย่างปลอดภัยผ่าน Stripe หรือ PayPal — เราไม่เก็บข้อมูลการชำระเงินของคุณ
บัญชีทั้งหมดดำเนินการใน รูปแบบชำระเงินล่วงหน้า และต้องชำระเงินให้เสร็จสิ้นก่อนจึงจะสามารถเปิดใช้งานบริการได้